'พวกเขาตระหนักหงส์ไม่ได้ย้ายมากพอ. ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะทำให้เพื่อนกับพวกเขา. ตอนนี้พวกเขาทั้งหมดยืนรอบด้วยกัน' Robersen กล่าวว่า

มีบางคือไม่ต้องสงสัยอยู่บริเวณใกล้เคียง แต่สำหรับน้ำคือสิ่งที่ดึงห่านแคนาดา ในธนาคารของทางด่วนในฟิลาเดประชากรห่านได้เติบโตขึ้นจากสองถึงประมาณ 2,000 ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาตามที่ดิ๊กนิโคโฆษกสวน Fairmount คณะกรรมการ

ที่ Abington เพื่อนโรงเรียนกำลังพิจารณาผูกน้ำหนักบนจุดสิ้นสุดของบอลลูนฮีเลียมที่เต็มไปด้วยใบหน้าที่น่ากลัวได้รับการทาสีและการวางลูกโป่งรอบบ่อ หรือ Robersen กล่าวว่าพวกเขาอาจจะต้องระบายน้ำบ่อหรือล้อมรอบมันมีโขดหินที่จะกีดกันห่านจากเชื่อมโยงไปถึง

แรงงาน

ในที่สุดอาจนำมาใช้ใน Abington เพื่อนโรงเรียนที่ Robersen บอกว่าเธอ 'ตะโกนตลอดทั้งปี' ที่จะมีพนักงานโรงอาหารและอื่น ๆ หยุดการให้อาหารขนมปังห่าน ยิงปืนแม้ช่องว่างในอากาศเป็นที่ยอมรับไม่ได้กับสถาบันที่อุทิศตนเพื่อความสงบเควกเกอร์ แต่ไม่มีอะไรสั้น ๆ ที่ดูเหมือนจะทำงาน

จากการให้อาหารนก เอกสารประกอบคำบรรยายให้เป็นอันตรายต่อพฤติกรรมการหาอาหารตามธรรมชาติของพวกเขา Nicolai กล่าวและมีความหมายดี แต่เอกสารประกอบคำบรรยายบางครั้งจบไม่ดี อาหารโยนบนพื้นดินสามารถทำให้เสีย; บางครั้งการชันสูตรศพพบว่าห่านเสียชีวิตจากโรค

ในพื้นที่ว่าการปรากฏตัวความคิดริเริ่มได้นำปัญหายุ่งสำหรับวิ่งใกล้แม่น้ำและเด็กที่โรงเรียนนักกอล์ฟและ greenskeepers, suburbanites และเกษตรกร 'ถ้าพวกเขาก็ไม่ได้เซ่อมากที่พวกเขาต้องการจะดี' จอห์นฮูเวอร์ผู้อำนวยการสวนสาธารณะและนันทนาการใน Cheltenham เมืองที่ห่านลงมาในคองกลิสระว่ายน้ำในช่วงปิดฤดูกาลเมื่อสองปีก่อนกล่าวว่า

Canada Goose Snow Bunting Thailand

กลยุทธ์ String

'พวกเขากำลังรำคาญ. พวกเขาเลอะสีเขียว' เขากล่าว

canadensis Branta ที่ห่านแคนาดาได้นำตัวไปทั่ว

'ผมสามารถเข้าใจครูเป็นกังวลเกี่ยวกับระเบียบ. บนมืออื่น ๆ ที่ฉันไม่ต้องการที่จะเข้าไปในปืนลม. นี้เป็นมหาวิทยาลัยเควกเกอร์และฉันไม่คิดว่าปืนลมที่มีความเหมาะสมที่นี่' เธอกล่าว .

ห่านแคนาดาพวกเขากำลังสวยงาม

การแสดงตนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือรวมทั้งฟิลาเดลและพื้นที่โดยรอบพื้นที่ชานเมืองมีสามเท่าในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาตามที่ชาร์ลส์ Strouphar ผู้ช่วยจัดการนกสำหรับพื้นที่เพนซิลเกมการฟิลาเดลเป็นส่วนหนึ่งของมหาสมุทรแอตแลนติกเสียหายซึ่งเป็นหนึ่งในเส้นทางการบินสี่ประเพณี ใช้โดยห่านในช่วงระยะการเดินทางของพวกเขาจากแคนาดาไปทางทิศใต้ในเดือนตุลาคมและกลับไปทางเหนืออีกครั้งมีนาคม หนึ่งล้านเติมแอตแลนติกเสียหาย

บางส่วนของที่ดินห่านในจุด darnedest

แต่ฝูงห่านกลัวบินไม่ไกลกว่าฝั่งตรงข้ามถนนไปยังมหาวิทยาลัย 40 เอเคอร์โรงเรียนเควกเกอร์ของที่ปริมาณของ spooking ไม่ได้รับสามารถที่จะกำจัดของพวกเขาตั้งแต่ 'พวกเขามาเพื่อเยี่ยมชมและพูดว่า 'ฉันไม่ได้เป็นที่น่ารัก' และพวกเขาก็เอาไป' Robersen กล่าวว่า

รูกคันทรีคลับในเมือง Abington เอาวิธีการที่ลึกซึ้งน้อย เมื่อประมาณ 100 ห่านเข้าพักมีไม่กี่ปีที่ผ่านมา groundskeepers ขับรถไปรอบ ๆ ในรถแทรกเตอร์ที่จะทำให้ตกใจพวกเขาออก ตามที่เฮอร์แมน Reibstein Canada Goose Snow Bunting Thailand ผู้จัดการร้าน Pro, ห่านอยู่ห่างไม่กี่วันแล้วกลับมา

เจ้าหน้าที่

เมืองวางเครือข่ายของสตริงข้ามสระว่ายน้ำที่จะรอดพ้นนกและปล่อยให้มันมีไม่กี่วัน นกเอาออกและยังไม่ได้กลับมา 'ดังนั้นบอกพวกเขาเพื่อให้ห่านใน Abington' เขากล่าว

พาร์คได้ทำอะไรเกี่ยวกับมันเกินท้อใจประชาชน

ดังนั้น Robersen ถอยกลับไปที่ชั้นใต้ดินของเธอและ fashioned สี่ชีวิตขนาดล่อไม้หงส์ใบ้ศัตรูธรรมชาติของห่าน อุบายทำงานในขณะนั้น นกหนีไปเคอร์ติพาร์คในบี้แบน ในที่สุดนกคิดว่าพวกเขาได้รับมีและกลับมาพวกเขามา

เจ้าหน้าที่

พวกเขามีทุกที่จากชายฝั่งของทางด่วนในฟิลาเดลไปยังอาคารสำนักงานใน Ambler จากรูกคันทรีคลับเพื่อ Abington เพื่อนโรงเรียน พวกเขาอยู่ในเมืองและชานเมืองสระน้ำและสระว่ายน้ำ, สนามและแฟร์เวย์

แต่การกระทำใด ๆ กับยาวคอเว็บไก่เท้าซึ่งเป็นหนึ่งในที่รักมากที่สุดในโลกของหน้าอกที่พบบ่อยและ Honkers ที่มีแนวโน้มที่จะยั่วยุให้ประชาชน แม้จะมี 'แคนาดา' ในชื่อที่ห่านแคนาดายังเป็นที่รู้จัก Honker แคนาดาหรือห่าน Honker บางครั้งการส่งเสริมให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนกประจำชาติกว่านกอินทรีหัวล้าน

'พวกเขาทำมันทั้งหมด. พวกเขาไม่ได้มีห้องสุขาและน่าเสียดายที่ผมไม่สามารถฝึกอบรมพวกเขาเหมือนที่ผมทำสุนัขของเรา' บ่น Artie Robersen ผู้จัดการทางธุรกิจสำหรับ Abington เพื่อนโรงเรียนซึ่งได้รับมรดกปัญหาไม่เรียบร้อยจากเขตการปกครองของ Alverthorpe จอด.

'เรารู้สึกไม่ดีดังนั้น. มีน้ำเป็นรอบที่นี่เมื่อทารกมีการเพาะฟัก' เธอกล่าว

'เราคิดว่า (เราจะ) ดีกว่าปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญในอนาคตอันใกล้ที่จะต้องพิจารณาการทำให้ผอมบางประชากรออกหรือลดความก้าวหน้าของตนอย่างใดผ่านการควบคุมการเกิด. มัน (จำนวนห่าน) เป็นหมิ่นกลายเป็นปัญหา 'นิโคกล่าวว่า

Canada Goose Snow Bunting Thailand

เบื่อมูลจากห่านแคนาดาสิถึงสนามกอล์ฟสาธารณะของพวกเขาเจ้าหน้าที่ Park สองปีที่ผ่านมาเริ่มยิงช่องว่างในอากาศวันละสองครั้งจะฝ่อไปกว่า 250 นกที่ได้ตั้งรกรากที่นั่นไม่กี่ปีก่อน มันทำงาน

อะไรเป็นระเบียบ

ที่อาคารสำนักงาน Axewood ใน Ambler ตัวอย่างเช่นแม่ห่านวางแปดไข่สีขาวขนาดใหญ่ในรังนอกประตูด้านหน้า เธอตะคอกและขู่ฟ่อและกระพือปีกของเธอที่สำนักงานแรงงานที่พยายามที่จะได้รับในอดีตของเธอ แต่ด้านมนุษย์ของสงครามสนามหญ้าหมีของเธอไม่มีความประสงค์ร้าย เดโบราห์ Quinley เลขานุการทางกฎหมายที่ทำงานในอาคารกล่าวว่าเพื่อนร่วมงานก็ถูกเลี้ยงดูฟูมฟักผักห่านและการขึ้นคอลเลกชันที่จะซื้อของเธอ goslings สระว่ายน้ำลุย