จำนวนรวมของบ่อสำหรับภูมิภาคทุ่งหญ้าของประเทศแคนาดาเป็นร้อยละ 32 Canada Goose Chateau Parka Thailand ด้านล่างปี 2011 เป็นปีที่เปียกและร้อยละ 9 สูงกว่าค่าเฉลี่ยระยะยาว ในมินนิโซตาตัวเลขสำหรับประเภทมากที่สุดของพื้นที่ชุ่มน้ำที่ลดลงร้อยละ 37 จากปีที่แล้วร้อยละ 10 ระดับต่ำกว่าค่าเฉลี่ยระยะยาว

เป็นฤดูใบไม้ผลิที่ผิดปกติมากสำหรับสภาพอากาศสภาพพื้นที่ชุ่มน้ำและการปรับปรุงพันธุ์นกมินนิโซตา DNR นกผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าสตีฟ CORDTS มีอุณหภูมิที่อบอุ่นบันทึกและต้นน้ำแข็งออกมาในช่วงปลายเดือนมีนาคมเพื่อให้เป็ดย้ายเข้าไปอยู่ในรัฐต้น แต่สภาพพื้นที่ชุ่มน้ำแห้งมากในเวลานั้น ต้นฤดูใบไม้ผลิยังหมายถึงใบมากขึ้นกว่าปกติในช่วงสำรวจทางอากาศทำให้การนับยากขึ้นรายงานตั้งข้อสังเกต

Canada Goose Chateau Parka Thailand

ท่ามกลางการค้นพบอื่น ๆ สำหรับมินนิโซตาในรายงาน DNR นี้:

Gadwall ความอุดมสมบูรณ์เป็นร้อยละ 10 ดังกล่าวข้างต้นประมาณการปี 2011 และร้อยละ 96 สูงกว่าค่าเฉลี่ยระยะยาว

พันธุ์ดัชนีประชากรเป็ดประมาณ 225,000 คล้ายกับค่าเฉลี่ยในระยะยาวของ 226,000 แต่ร้อยละ 21 ต่ำกว่าปี 2011 และร้อยละ 17 ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย 10 ปี

ดัชนีสำหรับเป็ดอื่น ๆ รวมกันเช่นเป็ดไม้แหวนคอเป็ด gadwalls, shovelers ภาคเหนือ canvasbacks และผมสีแดงเพลิงที่เกิดขึ้นเป็น 135,000 ซึ่งเป็นร้อยละ 29 ต่ำกว่าปีก่อนและร้อยละ 24 ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยระยะยาว

เป้าหมายรัฐมินนิโซตาคือการดึงดูดและรักษาดัชนีเลี้ยงประชากร 1 ล้านเป็ด การสำรวจไม่ได้ประมาณการประชากรเป็ดทั้งหมดในรัฐลดลงในปีดัชนีประชากรเป็ดฤดูใบไม้ผลินี้บ่งชี้ว่าเราน่าจะต่ำกว่าเป้าหมายของเราที่เดนนิสไซมอนหัวหน้าของสัตว์ป่าสำหรับ DNR มินนิโซตากล่าวว่า

ฝนมาหลังจากเดือนเมษายนและพฤษภาคมสำรวจเสร็จสมบูรณ์ นั่นอาจหมายความว่าการปรับปรุงพันธุ์เป็ดถูกยึดโดยปัญหาการขาดแคลนที่อยู่อาศัย แต่ renesting และฟักไข่ที่เลี้ยงควรมีความแข็งแรงเจ้าหน้าที่สัตว์ป่าได้คาดการณ์

ดัชนีสีฟ้าปีกนกเป็ดน้ำเป็น 109,000 ในปีนี้ ลงจาก 214,000 ในปี 2011 และร้อยละ 50 ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยระยะยาว

ความอุดมสมบูรณ์ของ

ปลาและสัตว์ป่าให้บริการในการผสมพันธุ์ประชากรเป็ด 1955 2012 มืออื่น ๆ มินนิโซตาอุดมสมบูรณ์เป็นดัชนีที่มี Woodies แต่ไม่ scaup อยู่ที่ประมาณ 469,000 ลดลงร้อยละ 32 จากปี 2011 และร้อยละ 25 ต่ำกว่าค่าเฉลี่ยระยะยาวตาม กรมทรัพยากรธรรมชาตินกประชากรพันธุ์สำรวจมินนิโซตา เพื่อให้มันได้หรือไม่

มีมากมายของตัวแปรที่อธิบายความแตกต่างระหว่างสองสำรวจจากสภาพอากาศ / ความผันผวนของสภาพภูมิอากาศเพื่อสำรวจวิธีการที่จะสูญเสียที่อยู่อาศัย ยกตัวอย่างเช่นการสำรวจมินนิโซตามุ่งเน้นไปที่พื้นที่ชุ่มน้ำเป็นประเพณีที่อุดมไปด้วยชิ้นส่วนของรัฐ; รายงานของรัฐบาลกลางไม่ได้สำรวจน่านน้ำมินนิโซตาแม้ว่านกศึกษาจากนอกรัฐไม่อพยพผ่านมินนิโซตา

ปีกสีเขียวนกเป็ดน้ำ 3.5 ล้านบาทและความอุดมสมบูรณ์ของปีกสีฟ้านกเป็ดน้ำเป็น 9,200,000 ร้อยละ 20 และร้อยละ 3 ตามลำดับข้างต้น 2011 ตัวเลขของพวกเขา ทั้งสองชนิดยังคงสูงกว่าค่าเฉลี่ยระยะยาวของพวกเขาโดยร้อยละ 74 และร้อยละ 94 ตามลำดับ

แต่ตัวเลขในอเมริกาเหนือที่ทั้งหมด

สรุปอย่างรวดเร็วสำหรับสภาพอากาศแถบมิดเวสต์ของเราเป็นแบบนี้: อ่อนแห้งในฤดูหนาวที่มีการบันทึกลึกหนาบางน้ำแข็งต้นจบลงด้วยความร้อนเดือนมีนาคมตามด้วยปลายฤดูใบไม้ผลิที่เปียก กว่าแคนาดา